GIỚI THIỆU

TÊN DOANH NGHIỆP:    CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐÓNG TÀU HẠ LONG
Địa chỉ trụ sở chính:
         * Địa chỉ :  Phường Giếng Đáy - Thành phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh.
         * Số điện thoại :   033.846556.
         * Số Fax           : 033.846044.
Ban lãnh đạo :
          Phạm Thanh Sơn                         -  Chủ tịch HĐTV
          Nguyễn Tuấn Anh                        -  Tổng Giám Đốc
          Nguyễn Văn Trường                    -  Phó tổng GĐ Kỹ thuật
          Đàm Đức Kháng                           -  Phó tổng GĐ Kinh doanh
          Nguyễn Bá Vấn                             -  Phó tổng GĐ Đóng mới
          Lê Văn Hải                                     -  Phó tổng GĐ Nội chính   
NGÀY THÀNH LẬP:   Ngày 15 tháng 11 năm 1976
Được thành lập theo quyết định số: 371/QĐ-TCCB ngày 11/3/1993 của Bộ Giao Thông - Vận Tải
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ :  Nằm ở khu vực Bắc cửa lục, bên cạnh cảng nước sâu Cái lân, khu CNTT Cái lân, khu công nghiệp Cái lân. Giao thông thuỷ bộ thuận tiện.
 

Mặt bằng tổng thể Công ty TNHH Một thành viên Đóng tàu Hạ Long
Mặt bằng tổng thể Công ty TNHH Một thành viên Đóng tàu Hạ Long


      Công ty TNHH một thành viên đóng tàu Hạ Long là một trong những đơn vị lớn của Tổng Công ty công nghiệp tàu thuỷ hoạt động trong lĩnh vực đóng mới và sửa chữa phương tiện vận tải thuỷ cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật lành nghề với bề dày kinh nghiệm gần 40 năm xây dựng và phát triển, tiếp thu và ứng dụng thiết bị công nghệ tiên tiến trên thế giới. Công ty đã đóng mới và sửa chữa hàng loạt các sản phẩm như : Tàu du lịch, tàu chở hàng rời, tàu chở dầu, tàu chở khí gas lỏng, tàu công trình dịch vụ, ụ nổi, tàu Container, tàu chở ôtô …đảm bảo thoả mãn các yêu cầu quy phạm đăng kiểm VR, NK, GL, DNV… và các công ước hàng hải quốc tế cho khách hàng trong và ngoài nước.
      Trên diện tích 50 ha nằm cạnh cảng nước sâu Cái Lân, đường Quốc lộ 18A, tuyến đường sắt Cái Lân -Yên Viên thuận tiện cho giao thông thuỷ, bộ và đường sắt. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của Công ty được thiết kế và lắp đặt từ kinh nghiệm của những nước có nền công nghiệp đóng tàu phát triển như : Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Italya, Mỹ … đảm bảo khai thác có hiệu quả, và an toàn cho môi trường sinh thái. Cùng với cơ sở hạ tầng sẵn có Công ty đã chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đổi mới công tác quản lý, đầu tư nâng cấp, mở rộng, đưa khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại vào sản xuất.
      Hệ thống nhà xưởng, kho bãi, cầu cảng, trang thiết bị sản xuất phục vụ đảm bảo thi công cùng lúc 10 tàu có trọng tải từ 8.700 tấn, 12.500 tấn; 53000 tấn đến 70.000 tấn với công nghệ thi công theo dây chuyền khép kín và gối sản phẩm. Nhà xưởng phục vụ gia công lắp ráp phân tổng đoạn với diện tích trên 40.000m2 được trang bị các thiết bị chuyên dụng gia công, máy lốc tôn 3 trục, máy ép thủy lực 1.500 tấn, máy uốn thép hình, máy cắt CNC, máy hàn tự động cùng hệ thống cần cẩu có khả năng gia công chế tạo các tổng đoạn có trọng lượng 150 tấn. Các tổng đoạn trước khi đấu đà được lắp ráp thành khối dạng module. Với diện tích bãi lắp ráp trên 120.000m2 cùng với hệ thống cẩu 50 tấn, 120 tấn, 300 tấn, 400 tấn… cho phép lắp ráp các modul hoàn chỉnh với đầy đủ các hệ thống thiết bị.
Hiện tại Công ty có hệ thống :
      Triền ngang với chiều dài 240m với 23 xe triền cùng với 4 cần trục có sức nâng 50 tấn cho phép đấu đà và hạ thủy tàu có trọng tải đến 25.000 tấn.
Đà dọc có kích thước 250m x 36m với đầy đủ các hệ thống cẩu 50 tấn, 300 tấn phục vụ đóng tàu có trọng tải lên đến 55.000 tấn.
      Đặc biệt là đà bán ụ 70.000 tấn có kích thước 352m x 48m cùng với cổng trục 400 tấn đã thi công đóng mới 02 tàu chở ôtô 4900 xe xuất khẩu cho Ixrael, một sản phẩm là niềm tự hào của Công ty Đóng tàu Hạ Long nói riêng và ngành đóng tàu Việt Nam  nói chung.
      Với lực lượng lao động trẻ chiếm 65% đã cho thấy sức trẻ vươn lên, khẳng định để phát triển của Công ty đóng tàu Hạ Long. Lực lượng lao động có tay nghề và trình độ được đào tạo ở các nước đóng tàu tiên tiến như Ba Lan, Hàn quốc, Đan Mạch, Nhật Bản đã và đang là nòng cốt cho sự phát triển bền vững của Công ty.
 

Trang inGửi bạn bè Chia sẻ trên facebook  Chia sẻ trên twitterThảo luậnXem thảo luận
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Chiều dàiLmax=
190.00
m
Chiều rộngB=
32.26
m
Chiều caoH=
17.50
m
Trọng tảiDw=
53000
tấn
Hạ thủy tàu PSV 3300 số 1

Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Nội dung
Thiết kế web: OnIP™